น้ำมันดีเซล น้ำมันเรือ ราคาน้ำมัน น้ำมันราคาถูก oil น้ำมันดีเซล์ ขายน้ำมัน ขายน้ำมันดีเซลราคาถูก

หน้าแรก » รถยนต์ และ ยานพาหนะ » เรือ

น้ำมันดีเซล น้ำมันเรือ ราคาน้ำมัน น้ำมันราคาถูก oil น้ำมันดีเซล์ ขายน้ำมัน ขายน้ำมันดีเซลราคาถูก
น้ำมันดีเซล น้ำมันเรือ ราคาน้ำมัน น้ำมันราคาถูก oil น้ำมันดีเซล์ ขายน้ำมัน ขายน้ำมันดีเซลราคาถูก

ผู้นำด้าน เชื้อเพลิง และน้ำมันดีเซล ให้คุณขับเคลื่อนได้อย่างมั่นใจ คุณภาพสูง

น้ำมันดีเซล (อังกฤษ: Diesel fuel) คือ น้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับเครื่องยนต์ดีเซล เป็นส่วนหนึ่งของน้ำมันดิบที่ได้จากโรงกลั่นน้ำมัน (เช่นเดียวกับน้ำมันเบนซิน) ซึ่งเป็นน้ำมันที่เรียกว่า น้ำมันใส มีจุดเดือดอยู่ที่ประมาณ 180-370 องศาเซลเซียส เครื่องยนต์ดีเซลเป็นเครื่องยนต์ที่มีแรงอัดสูง (High Compression) และ สามารถจุดระเบิดได้เอง การจุดระเบิดของเชื้อเพลิงชนิดนี้เกิดขึ้นมาจากความร้อนของแรงอัดสูงของ อากาศในกระบอกสูบ โดยไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้หัวเทียน

น้ำมันดีเซลที่จำหน่ายอยู่ในปัจจุบันแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท คือ :
1. น้ำมันดีเซลหมุนเร็ว (Automotive Diesel Oil หรือ Gas Oil ในท้องตลาดเป็นที่รู้จักกันในชื่อ "น้ำมันโซล่า" ถ้าใช้กับเรือเดินสมุทรมักจะเรียกว่า Marine Gas Oil) สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลรอบหมุนเร็วที่ใช้กับยานยนต์ เช่น รถยนต์ รถบรรทุก เรือประมง รถแทรกเตอร์ และเครื่องจักรกลหนักทุกชนิดที่มีรอบหมุนมากกว่า 1,000 รอบต่อนาที เครื่องยนต์ประเภทนี้จำเป็นที่จะต้องใช้น้ำมันที่มีค่าซีเทนสูงและมีการ ระเหยเร็ว มิฉะนั้นแล้วเครื่องยนต์จะเคลื่อนที่ไม่สะดวก
2. น้ำมันดีเซลหมุนช้า (LSD Low Speed Diesel Oil ในท้องตลาดเป็นที่รู้จักกันว่า "น้ำมันขี้โล้" ถ้าใช้กับเรือเดินสมุทรมักจะเรียกว่า Marine Diesel Oil) สำหรับเครื่องยนต์ดีเซลรอบหมุนปานกลางหรือรอบหมุนช้า (Industrial Diesel Oil) เช่น เครื่องยนต์ดีเซลขับส่งกำลัง ติดตั้งอยู่กับที่ตามโรงงานต่างๆ ซึ่งมีรอบการทำงานต่ำ ประมาณ 500 - 1,000 รอบต่อนาที เครื่องยนต์ประเภทนี้ไม่ต้องการน้ำมันดีเซลที่มีค่าซีเทนสูงมากนัก และการระเหยอาจเป็นไปช้ากว่าได้ น้ำมันดีเซลหมุนช้าเป็นน้ำมันผสมระหว่างน้ำมันดีเซลหมุนเร็ว (Distillate Fuel) และน้ำมันเตา (Fuel Oil, FO หรือ Heavy Fuel Oil, HFO) ในอัตราส่วนที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของกระทรวงพาณิชย์


ประวัติความเป็นมา

เป็น เวลากว่า 10 ปี ที่บริษัท ไทยประมวลออยล์ จำกัด ได้ประกอบธุรกิจขนส่งน้ำมันเชื้อเพลิง ขนส่งน้ำจืด เพื่ออำนวยความสะดวกไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ไม่ว่าทางน้ำหรือทางบก ทางบริษัทเราได้มีรถบรรทุกน้ำมันที่มีความปลอดภัยสูง และเรือบรรทุกน้ำมันและน้ำจืดที่พร้อมบริการ บริษัทมีทีมงานที่มีประสบการณ์ ความรู้ ความชำนาญ เชี่ยวชาญในด้านขนส่งน้ำมัน และน้ำจืด และด้วยขีดความสามารถในการให้บริการจัดจำหน่าย และขนส่งผลิตภัณฑ์น้ำมันดีเซล และน้ำจืด บริษัทของเรายังส่งน้ำมันตามความต้องการแก่ลูกค้าอย่างเต็มที่ กระจายไปตามพื้นที่ต่าง ๆ ทั้งจังหวัดภูเก็ต, พังงา, กระบี่, สตูล, ระนอง, ตรัง ฯลฯ ตามเกาะที่เข้าถึงได้ยาก บริษัทของเราได้อำนวยความสะดวกให้บริการแก่ลูกค้ามาแล้วมากมาย ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจ

สินค้าและบริการ บริษัท ไทยประมวลออยล์ จำกัด
ผู้นำด้าน ผลิตภัณฑ์น้ำมันดีเซล และน้ำจืด ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ใกล้เคียง
Tel.076-376162-3 ,081-4513288 คุณสุรีรัตน์
ดูเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaipramualoil.com
บริษัท ไทยประมวล ออยล์ จำกัด
จำหน่าย : น้ำมันเชื้อเพลิงทางบก ทางน้ำ ขายส่งและขายปลีก
128/24-26 ม.5 ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000

คำยืนยันจากลูกค้าที่ใช้บริการ ศูนย์รวมแลกเปลี่ยนความรู้ อันดับ1 ของโลก
http://guru.google.co.th/guru/thread'tid=4d08844c8ddc4c0a


ยี่ห้อ: -รุ่น: -
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: -ต้องการ: โฆษณา
เลขบัตรประชาชน: 310020112XXXIP Address: 58.9.118.208
ติดต่อ: พรพจน์ จุลเจริญดุลย์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 028077192มือถือ: 0851137414
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: -

คำค้น:  เรือเร็วน้ํามัน | น้ำมันดีเซล | น้ำมันเรือ | oil | เรือประมง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]