รับ ผลิต เครื่องสำอาง ด้วย โรงงานเครื่องสำอาง มาตรฐาน GMP,ISO 9001/2008 ,HALAL ในรูปแบบ ONE STOP SERVICE

หน้าแรก » อาหาร สินค้า และ สุขภาพ » อาหาร

รับ ผลิต เครื่องสำอาง ด้วย โรงงานเครื่องสำอาง มาตรฐาน GMP,ISO 9001/2008 ,HALAL ในรูปแบบ ONE STOP SERVICE
 รับผลิตเครื่องสำอาง ครีม เจล เซรั่ม มูส โฟม ฯลฯ ด้วยมาตรฐาน GMP ของกระทรวงสาธรารณสุข มาตรฐาน Codex GMPของ อังกฤษ ISO9001/2008 และ ฮาลาล ดังนั้นท่านจึงไว้วางใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของทางบริษัท ของเรา ปัจจุบันเรามีลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าจากเราเป็นแพทย์ผิวหนังทั่วทั้งประเทศ มากกว่า 300 ราย และลูกค้า OEM มากกว่า 120 ราย

ความเป็นมาตรฐานและมีคุณภาพ

ด้วย ทีมเภสัชกร และนักเคมีของบริษัท ฯ ของเรา สามารถช่วยท่านพัฒนาสินค้าได้ตรงตามความต้องการของท่าน โดยท่านสามารถเลือกสูตรที่ทางเรามีผลิตอยู่แล้วหรือท่านนำตัวอย่างผลิตภัณฑ์ ที่ท่านต้องการให้เราพัฒนามาทำการแยกสูตร และทำการขึ้นเนื้อครีมให้ท่านลองจนท่านพึงพอใจ หรือท่านอาจจะบรรยายสรรพคุณให้ทางทีมวิจัยและพัฒนาสินค้าของเราฟังและทำการทดลองเนื้อครีม

ท่านสามารถไว้วางใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อท่านนั้นจะเป็นสูตรของท่านโดยเฉพาะ ซึ่งทางเราจะไม่นำไปเผยแพร่แก่ผู้อื่น

เทคโนโลยีที่ทันสมัยระดับโลก
Stem cell technology
Nanotechnology
Nanosome, Nano Particle
Cold Process Emulsifier
Micro Encapsulate System
เทคโนโลยี ที่ทันสมัยระดับโลกที่ทางเราใช้อยู่นั้น ทำให้ผลิตภัณฑ์ของท่านนั้นมีประสิทธิภาพต่อผู้ใช้งานอย่างสูงสุด และทางบริษัทเราจะพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ให้แก่ท่านอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ผู้บริโภคของท่านนั้นได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ของท่านอย่างสูงสุด

ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อันหลากหลาย
- Whitening Products
- Sunscreen Products
- Anti-Wrinkle Products
- Cleansing Products
- Slimming Products
- Facial and Body treatments
- Vitamins treatments
- Facial Masks
.
การควบคุมคุณภาพของสินค้า
ทุกกระบวน การผลิตนั้นได้มีการควบคุมคุณภาพของสินค้าตั้งแต่ขั้นตอนการผลิต การบรรจุ และหีบห่อ ท่านจึงวางใจได้ว่าสินค้าของท่านนั้นสะอาดปลอดเชื้อ และมีประสิทธิภาพต่อผู้ใช้อย่างสูงสุด

บริการอันหลากหลาย
ทางบริษัทของเราสามารถช่วยท่านคิด Concept ของเครื่องสำอาง โดยใช้เครื่องมือเฉพาะของทางบริษัทเรา ซึ่งจะทำให้ท่านมีคอนเซฟของสินค้าของท่านที่ตรงใจ และตรงกลุ่มเป้าหมายของท่าน นอกเหนือจากนั้นทางบริษัทเรายังมีแผนก OEM (Original Equipment Manufacturer) ที่ช่วยท่านผลิตสินค้าจนพร้อมขาย นอกเหนือจากนั้นทางบริษัทเราทีแผนก Designer ที่คอยออกแบบโลโก้สินค้า สติ๊กเกอร์ บรรจุภัณฑ์และหีบห่อ เป็นสินค้าสำเร็จรูปพร้อมจำหน่าย

เราพร้อมบริการให้แก่ท่าน เพียงแค่ท่านติดต่อเรา
สุขุม มหามงคลสกุล
084-773-2092
sukum2008@gmail.com
www.cosmaprof.net 


ยี่ห้อ: -รุ่น: -
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: 500 บาทต้องการ: ขาย
เลขบัตรประชาชน: 3350500027XXXIP Address: 182.53.43.113
ติดต่อ: คุณสุขุมอีเมล์: 
โทรศัพย์: มือถือ: 084-7732092
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: 42/31 ถ.พระราม 2

คำค้น:  โรงงานผลิตเครื่องสำอาง | รับผลิตเครื่องสำอาง | รับผลิตครีม | ครีมขายส่ง | คอสมาพรอฟ | โรงงาน gmp | โรงงานเครื่องสำอาง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]