Mylazychair โซฟารองนั่งl เก้าอี้รองนั่ง และเบาะรองนั่งญี่ปุ่น เบาะนั่งสมาธิ ปรับระดับได้ สินค้ายอดนิยมที่ช่วยเติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อนของคุณ

หน้าแรก » บ้าน ที่ดิน และ การตกแต่ง » เฟอร์นิเจอร์

Mylazychair โซฟารองนั่งl เก้าอี้รองนั่ง และเบาะรองนั่งญี่ปุ่น เบาะนั่งสมาธิ ปรับระดับได้ สินค้ายอดนิยมที่ช่วยเติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อนของคุณ
เบาะนั่งสมาธิ    check video Mylazychair ขอนำเสนอ เบาะนั่ง โซฟารองนั่ง เก้าอี้รองนั่ง และเบาะรองนั่งญี่ปุ่น ปรับระดับได้ สินค้ายอดนิยมที่ช่วยเติมเต็มช่วงเวลาพักผ่อนของคุณให้สบายอย่างที่ไม่เคยเป็น
ทุกคนคงเคยมีปัญหากับการนั่งที่นั่งหรือโซฟา หรือแม้แต่นั่งพื้นไปนานๆ แล้วเกิดอาการเมื่อยล้า ปวดเมื่อยปวดหลัง เนื่องจากที่นั่งนั้นไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระ และทุกอริยาบถของคุณ
ความพิเศษของสินค้าเราอยู่ที่ความสามารถในการปรับระดับ คล้ายกับเบาะนั่งรถยนต์ในแบบที่เหนือกว่า เบาะรองนั่งของเราสามารถปรับระดับได้ตั้งแต่ 5-14 ระดับขึ้นอยู่กับรุ่น เพื่อรองรับสรีระที่แตกต่างของแต่ละบุคคลได้อย่างลงตัว Mylazychair จะช่วยทำให้ทุกอริยาบถของคุณไม่ว่าจะเป็น นั่ง นอน หรือ ปรับเอนหลัง สบายอย่างที่ไม่เคยเป็น
สินค้าของเรามีให้เลือกถึง 4 รุ่น: HANBAI-001, HANBAI-002, HANBAI-003, HANBAI-004
ด้วยความนุ่มสบายที่เหนือระดับเรามั่นใจว่าเก้าอี้ปรับระดับของเราจะทำให้ลูกค้าทุกเพศทุกวัยพึงพอใจ เหมาะทั้งสำหรับใช้เองและเป็นของขวัญให้แฟน ไอเดียของขวัญให้คุณผู้ชาย ของขวัญให้คุณผู้หญิง หรือจะเป็นภรรยาที่ตั้งท้องของคุณ ของขวัญวันเกิด ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ของขวัญสำหรับคนที่คุณรัก หรือของกำนัลให้กับตัวคุณเอง 
----------------------------------
รุ่น: HANBAI-001

เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ ของขวัญวันแม่ทำเอง  
ขอภูมิใจนำเสนอ HANBAI-001 เบาะ โซฟานั่งพื้นพับได้ รุ่นที่ดีที่สุดของเรา สามารถตอบสนองช่วงเวลาพักผ่อนของคุณได้อย่างแท้จริง เราขอรับรองในความสบายที่เหนือกว่าเบาะรองนั่งปรับระดับได้แบบเดียวกันที่มีอยู่ในตลาด ทั้งในห้างขายอุปกรณ์เกี่ยวกับบ้านชื่อดัง และงานแฟร์ ขนาดของเบาะนั่งยาวถึง 175 ซม. ซึ่งสามารถรองรับได้ตั้งแต่ส่วนหัวถึงเท้าของคุณ พร้อมหมอนหนุน
สามารถปรับระดับแบบล็อคได้ถึง 3 จุด ตั้งแต่ 6-10 ระดับ เพื่อรองรับสรีระและอริยาบถที่แตกต่างและจุดพับพิเศษอีก 1 จุด เพื่อประหยัดเนื้อที่ในการเก็บของคุณ
วัสดุทำเบาะรองนั่งหนานุ่มพิเศษ ถึง 16 ซม. ในขณะที่ในตลาดจะมีความหนาอยู่ที่ประมาณ 13 ซม.เท่านั้น วัสดุหุ้มเบาะนั่งเป็นผ้าหนังกลับให้ผิวสัมผัสที่นุ่มสบาย และรูปลักษณ์ที่หรูหราเมื่อเทียบกับผ้าทอธรรมดา โครงสร้าง เป็นเหล็ก แข็งแรงทนทาน และข้อต่ออย่างดี รับประกัน 1 ปีเต็ม พิเศษสุดๆ ด้วยราคาพิเศษ เพียง 5,200 บาท เท่านั้น ถูกกว่าแม้แต่โปรโมชั่นในห้างถึง 25%
จักรยานยนต์  เนื้อเพลงของขวัญวันแม่ see more รุ่น HANBAI-001 นี้เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้คุณผู้ชายที่คุณรักอย่างมาก เป็นของขวัญที่ผู้ชาย อยากได้ และชื่นชอบเป็นพิเศษค่ะ เนื่องจากเป็นของขวัญที่สามารถใช้ประโยชน์ได้ ความที่สามารถปรับระดับได้หลายจุด คงทนแข็งแรง และยาวเป็นพิเศษ เหมาะทั้งสำหรับนั่งดูบอล เล่นเกมส์ นั่งทำงานหรือจะนอนกลางวันค่ะ ถ้ากำลังมองหาของขวัญ ผู้ชาย ตัวนี้ก็เป็นตัวเลือกชั้นเยี่ยมเลยค่ะ
ส่วนคุณผู้หญิงก็ชื่นชอบไม่แพ้กันค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์นะค่ะ เนื่องจากเก้าอี้หรือโซฟาที่เธอนั่งอยู่ปรกติ จะไม่เหมาะกับสรีระหลังที่เปลี่ยนแปลงไปของพวกเธอในช่วงท้อง ทำให้ว่าที่คุณแม่รู้สึกไม่สบายตัว แต่ด้วย HANBAI-001 จะทำให้เธอปรับองศาของหลัง คอ และ เข่าได้ตามที่เธอต้องการ เวลานั่งก็จะสบาย ส่วนเวลานอนหลังก็จะไม่ตรง ท้องก็จะไม่ตึงมากค่ะ ทำให้หลับสนิทในช่วงเวลากลางวันหรือบ่ายๆที่เธอต้องการพักค่ะ เป็นตัวอย่างของขวัญน่ารักจากว่าที่คุณพ่อที่แสนดีนะค่ะ
เบาะนั่งเม็ดโฟม เพลงของขวัญวันแม่ เบาะรองนั่งน่ารัก-----------------------------------วิธีทำเบาะรองนั่ง รุ่น: HANBAI-002
สุขภาพ ของขวัญวันแม่รุ่น HANBAI-002 เบาะ โซฟานั่งพื้น หรือเบาะรองนั่งปรับระดับอีกรุ่นหนึ่งที่อยากแนะนำ เพื่อสุขภาพ และบรรเทาอาการปวดหลังของคุณ เหมาะ อย่างยิ่งสำหรับการนั่งทำงานกับพื้น นั่งอ่านหนังสือ นั่งดูทีวี เล่นคอมพิวเตอร์ งีบนอนหลับพักผ่อน หรือใช้คู่กับโต๊ะญี่ปุ่นและโต๊ะรับแขกของคุณ จุดปรับระดับแบบล็อคของเบาะนั่ง ช่วยรองรับสรีระทั้งส่วนหัว หลัง และเข่า ของคุณได้อย่างลงตัว เป็นตัวฮอตฮิตที่นิยมขายกันมากในตลาดออนไลน์
 
รุ่น HANBAI-002 มีให้เลือกถึง 2 เนื้อผ้า คือ HANBAI-002A และ HANBAI-002B
HANBAI-002A วัสดุหุ้มเบาะนั่งเป็นผ้าหนังกลับให้ผิวสัมผัสที่นุ่มสบาย และรูปลักษณ์ที่หรูหราเมื่อเทียบกับผ้าทอธรรมดา HANBAI-002B วัสดุหุ้มเบาะเป็น Polyester ดังรูป ให้ความรู้สึกสนุกสนาน ทันสมัย และทำความสะอาดง่าย ขนาดของเบาะนั่งยาว 135 ซม. ซึ่งสามารถรองรับได้ตั้งแต่ส่วนหัวถึงเข่าของคุณ สามารถ ปรับระดับแบบล็อคได้ 3 จุด เพื่อรองรับสรีระและอริยาบถที่แตกต่าง โครงสร้าง เป็นเหล็ก แข็งแรงทนทาน และข้อต่ออย่างดี รับประกัน 1 ปีเต็ม พิเศษสุดๆ ด้วยราคาพิเศษสำหรับ HANBAI-002A เพียง 2,790 บาท และ HANBAI-002B เพียง3,200 บาท เท่านั้น  ตัวนี้ก็เหมาะเป็นของขวัญให้แฟนที่มีค่า หรือของขวัญวันเกิดเช่นกันนะค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ของขวัญ ผู้ชาย หรือ ของขวัญผู้หญิงค่ะ ในราคาที่ย่อมเยาว์ลงมาอีกค่ะ
ทำของขวัญวันแม่
----------------------------------------------------- รุ่น: HANBAI-003 ของขวัญวันแม่ เนื้อเพลง ของขวัญให้แม่ รุ่น HANBAI-003 เบาะนั่งญี่ปุ่นปรับระดับได้ พนักพิงปรับระดับ 1 จุด ตั้งแต่ 90-180 องศา ช่วยเพิ่มความสบายและความสุนทรีให้กับการนั่งพักผ่อนหรือทำงานของคุณ
เหมาะสำหรับใช้คู่กับโต๊ะญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก ทั้งนั่งทำงานคอมพิวเตอร์ นั่งสามธิ อ่านหนังสือสอบ ทำการบ้าน นั่งล้อมวงกินข้าว หรือทำกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ร่วมกับครอบครัวและเพื่อนๆที่คุณรัก เป็นไอเดียที่ดีที่จะซื้อไว้คู่บ้าน หรือให้ลูกน้อยวัยเรียนของคุณๆ
ขนาดของเบาะยาว 110 ซม. สามารถใช้เป็นเบาะรองนั่งสมาธิ และนั่งเอนพิงศรีษะ หรือปรับนอน เพื่อรองรับตั้งแต่ส่วนศรีษะถึงบั้นท้าย (ตามรูป)ได้
สามารถ ปรับระดับแบบล็อคได้ 1 จุด เพื่อรองรับสรีระหลังของคุณถึง 6 ระดับ
วัสดุหุ้มเบาะเป็นผ้าขนสั้นเนื้อนุ่ม พร้อมดีไซด์ 18 ช่องเบาะ เพื่อเพิ่มความนุ่มสบายให้กับเบาะนั่ง สามารถรับน้ำหนักได้สูงสุด 100 กิโลกรัม
โครงสร้าง เป็นเหล็ก แข็งแรงทนทาน และข้อต่ออย่างดี รับประกัน 1 ปีเต็ม เบาะนั่งมีทั้งหมด 6 สี: น้ำตาล เหลือง ส้ม ฟ้า ชมพู เขียว
ราคาย่อมเยาว์ในราคาที่ทำให้คุณตัดสินใจอย่างง่ายดาย เพียง 1,690 บาทเท่านั้น!!!!

กลอนวันแม่ ของขวัญวันเกิด ------------------------------------------------------------- ของขวัญวันแม่ 

รุ่น: HANBAI-004

สุขภาพ เบาะรถยนต์ ต่างจากเบาะนั่ง HANBAI-003 เพียงแค่ขนาดที่เล็กกว่า แต่ฟังก์ชันที่เต็มเปี่ยมเหมือนกับ HANBAI-003
เป็นรุ่นประหยัดที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคุณน้องๆ นักศึกษา หรือเด็กนักเรียนจ้าาาาาาาาาาาาาาา หรือจะซื้อให้ ลูกๆ หลานๆ เป็นของขวัญวันเกิด ก็ได้นะค่ะ ราคาพิเศษ เพียง 1,290 บาท เท่านั้น!!!!!


   


ยี่ห้อ: Mylazychairรุ่น: HANBAI-001
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: 1,290 บาทต้องการ: ขาย
เลขบัตรประชาชน: 3999565701XXXIP Address: 27.130.170.133
ติดต่อ: คุณนันอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0824501962มือถือ: 0824501962
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: 95/394 ถนนบรมราชชนนี เขตบางกอกน้อย กทม. 10700

คำค้น:  เบาะนั่ง | เบาะรองนั่ง | เบาะนั่งสมาธิ | เก้าอี้คอม | ปรับระดับได้ | โซฟานั่งพื้น | เบาะนั่งญี่ปุ่น |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ