Mybabybean ของขวัญเด็กอ่อน ของขวัญเด็กแรกเกิด baby bean bag เบาะนั่งเด็ก ที่นอนของใช้เด็กอ่อน เตียงเด็ก

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องแต่งกาย » เสื้อผ้าเด็ก

Mybabybean ของขวัญเด็กอ่อน ของขวัญเด็กแรกเกิด baby bean bag เบาะนั่งเด็ก ที่นอนของใช้เด็กอ่อน เตียงเด็ก
ดูสินค้ารุ่นใหม่ได้ที่ facebook  Like us on Facebook         ร้าน Mybabybean จำหน่ายที่นอนเด็กหรือเบาะนอนเด็กแบบพิเศษในลักษณะบีนแบ็คเด็ก(Child Bean Bag) เป็นของเล่นเด็กแรกเกิดแสนน่ารักชิ้นหนึ่ง สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนถึงเด็กโตที่มีน้ำหนักไม่เกิด 30 กิโลกรัม เบบี้บีนทำจากวัสดุ Micro Sude ได้รับมาตรฐาน SCG และได้รับการออกแบบพิเศษเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กโดยเฉพาะ เบบี้บีนนอกจากจะมีความพิเศษน่ารักแล้วยังมีประโยชน์ในการใช้งานหลายแบบ อีกทั้งยังป้องกันไม่ให้เด็กเกิดอาการหัวแบนและป้องกันการสำลักนมด้วย    เนื่องจากรูปลักษณ์ ประโยชน์และการใช้งานแล้วเบบี้บีนมักจะถูกนำไปเป็นของขวัญเด็กแรกเกิดให้กับเพื่อนฝูง เพื่อนๆหรือญาติพี่น้องเนื่องจากความพิเศษไม่เหมือนใครทั้งการใช้งานและความน่ารัก ทำให้ของขวัญเด็กแรกเกิดชิ้นนี้มักจะถูกนำไปพูดถึง คนที่ผ่านไปมาก็มักจะเหลียวมองถึงความน่ารักและความลงตัวของเด็กน้อยที่นอนอยู่บนเบบี้บีน      click to view  check this     Babybean มาเป็นชุดสามชิ้นชิ้นที่หนึ่งเป็นแผ่นรองชั้นบนมีเข็มขัดปรับได้และมีช่องใส่ขาพร้อมซิบรอบๆ สามารถรูดออกเพื่อถอดซักได้ทั้งชิ้นเป็นแผ่นรองสำหรับเด็กเล็กและเด็กอ่อน ช่องใส่ขาและเข็มขัดที่ปรับระดับได้จะช่วยรัดไม่ให้เด็กเล็กตกจากเบาะนอน   ชิ้นที่สองเป็นแผ่นสำรองสำหรับเด็กที่โตขึ้นสามารถเดินได้เอง แผ่นนี้มีซิปโดยรอบสามารถถอดทั้งชิ้นออกมาซักได้เช่นกัน โดยแผ่นที่สองนี้เป็นแผ่นเรียบไม่มีเข็มขัด ทำให้เป็นโซฟาเด็กได้เมื่อเด็กโตขึ้น   ชิ้นที่สามจะเป็นฐานของ Babybean มีซิปเล็กๆด้านล่างของหัวเบบี้บีนเอาไว้ใส่เม็ดโฟม ตรงจุดนี้จะมีซิปสองชั้นโดยชั้นแรกจะเป็นซิปสำหรับเปิดปิดเพื่อดึงถุงใส่เม็ดโฟมออกมา และในซิปที่สองจะเป็นซิปที่ติดกับช่องใส่เม็ดโฟม ทำการเปิดปิดเพื่อใส่เม็ดโฟมให้เหมาะสมกับการนอนของเด็ก learn and see   see this   view this      
 please visit sites  site links  view sites     Like us on Facebook    Welcome to My baby bean 
ของขวัญเด็กแรกเกิดแสนน่ารัก

ดูรูปเบบี้บีนมาใหม่มีให้เลือกหลายสีหลายลายได้ที่ 
www.facebook.com/babybeanshopดูรูป Baby Bean Bag น่ารัำกๆเพิ่มเติมได้ที่ Facebook
Bean BaG ผลิตจากวัสดุ Micro Soft Suede นุ่มสบายเหมือนเสื้อผ้าเด็กทารก 
เหมาะเป็นที่นอนให้กับลูกน้อยของคุณ ผ่านมาตรฐานการทดสอบ SCG 
ปลอดภัยสำหรับเด็กอ่อน เพื่อสิ่งดีๆ สำหรับคนที่คุณรัก     เสริมสร้างการเรียนรู้
 เพื่อให้ลูกน้อยของคุณอยู่ในท่วงท่าที่สะดวกสบาย ในท่านี้นั้นจะทำให้เค้าสามารถมองเห็น และมี
ปฏิสัมพันธ์กับสิ่งแวดล้อมรอบๆตัว ซึ่งช่วยเสริมสร้างพัฒนาการในการเรียนรู้ 
แตกต่างจากการอยู่ในท่านอนปกติ     ความปลอดภัย
Baby Bean ของเรามาพร้อมกับชุึดสายรัดเข็มขัด ทำให้ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า ลูกน้อยของท่านสามารถ
นั่ง นอนในท่าที่สะดวกสบายได้อย่างปลอดภัย      ดีต่อสุขภาพ
เพื่อสุขภาพที่ดี Baby Bean ของเราจะป้องกันไม่ให้เกิดอาการหัวแบน (Flathead)  
เหมือนการนอนเปล หรือเตียงนอนไม้ทั่วๆไป เพราะเม็ดโฟมที่สามารถรองรับสรีระของลูก
น้อยและยังป้องกันการสำลักได้อีกด้วย

Like us on Facebook     ปรับเปลี่ยนสะดวก
 แผ่นรองของ Baby Bean เป็นซิปสามารถถอดเปลี่ยนหรือนำไปทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย       ทำความสะอาดง่าย
 แผ่นรองของ Baby Bean มีความสามารถในการกันน้ำ ทำความสะอาดง่าย และสามารถถอดซักได้
วิธีทำก็เพียงแค่รูดซิปออกเท่านั้น         เป็นของขวัญชิ้นพิเศษ
 Baby Bean มักจะเป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับเทวดาตัวน้อยๆ ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูพิเศษน่ารักมีสีสันสวยงาม และประโยชน์ในการใช้งาน
อีกทั้งยังเหมาะจะถูกนำไปเป็นของขวัญคนท้องหรือของขวัญสำหรับลูกๆหลานๆของท่านอีกด้วย       ขนย้ายง่าย พกพาสะดวก
 Baby Bean มีน้ำหนักเบาสามารถขนย้ายได้ง่าย พกพาไปที่ไหนก็สะดวก และยังเป็นเฟอร์นิเจอร์สีสวยงาม ในบ้านอีกชิ้นหนึ่ง แขกที่มาบ้านหรือคนที่พบเห็นมักจะถามถึง     เตียมของใช้ทารกแรกเกิด,ของใช้เด็กราคาถูก   ใช้ได้นาน (Good Value) Baby Bean สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กอ่อน เด็กแรกเกิด เด็กอนุบาล จนถึง เด็กโตที่มีน้ำ
หนักไม่เกิน 25-30 กิโลกรัม เมื่อเด็กโตขึ้น Baby Bean สามารถเปลี่ยนแผ่นรองเป็นแบบ
ไม่มีเข็มขัดเพื่อเป็นโซฟาเด็กได้ โดยทั้งสองแผ่นนั้นถอดแยกออกมาซักทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ทำให้เกิดการใช้งานที่่คุ้มค่าเนื่องจากใช้ได้นาน ของใช้เด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กอ่อน     คุณประโยชน์ (Benefits)
Bean BaG เด็กของเรานอกจากน่ารักไม่เหมือนใครแล้วยังมีประโยชน์ในการใช้งานอีกสารพัด สามารถใช้เป็นเก้าอี้นั่งเล่น โซฟาเด็กโต เบาะนอนเ็ด็ก นำไปเป็นที่นอนเด็ก หรือจะนำไปใช้ในลักษณะอื่นๆ ตามต้องการ ทั้งน่ารักและปลอดภัย       ของใช้ทารก, ของใช้เด็กแรกเกิด ดูรูป Baby Bean Bag เพิ่มเติมได้ที่ Facebook ติดต่อเรา
สามารถสั่งซื้อสินค้า หรือติดต่อสอบถามข้อมูล ราคาขายปลีก-ส่ง เพิ่มเติมได้ที่
คุณ นนท์   082-450-1962, 086-890-8957    

ของใช้เด็ก, เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด
  เตรียมพบกันสินค้าใหม่ของเราได้เร็วๆนี้จ้า  

เบบี้บีนขอเป็นส่วนหนึ่งในการเลือกของขวัญเด็กแรกเกิดสุดพิเศษสำหรับสมาชิกใหม่   เพื่อนคลอดลูกแล้วเมื่อวาน ให้ของขวัญอะไรดีนะ ของขวัญคนคลอดลูก ซื้ออะไรดี  เพื่อนเพิ่งจะคลอดลูกคนแรก จะซื้ออะไรไปเยี่ยมดีคะ  ซื้อของขวัญอะไร...ไปเยี่ยมเพื่อนคลอดลูกดีค่ะ เพื่อนสนิทคลอดลูกทั้งที...ซื้ออะไรเป็นของขวัญรับหลานคนแรกดี เพื่อนที่บริษัทคลอดลูก รบกวนช่วยแนะนำของขวัญน่ารักๆที่จะ ... เพื่อนคลอดลูก แนะนำอะไรต้องซื้อไปให้ค่ะ อยากได้ไอเดียการเลือกซื้อของขวัญเด็กแรกเกิดให้คุณแม่คนใหม่แบบสร้างสรรค์? ชุดของขวัญ giftset สำหรับเยี่ยมคนคลอดลูก ชุดของขวัญเด็กอ่อน ของขวัญเด็กแรกเกิด ของขวัญเยี่ยมคลอด ของขวัญคุณแม่คนใหม่ ซื้ออะไรไปเยี่ยมเพื่อนที่ทำงานคลอดลูกดีคะ เพื่อนสนิทคลอดลูกค่ะ จะซื้ออะไรไปเยี่ยมดีคะ เอาแบบน่ารักๆ  เยี่ยมคนเพิ่งคลอดบุตรซื้ออะไรเป็นของขวัญให้ถูกใจคุณมารดาคนใหม่ดีนะ? จะไปเยียมคนคลอดลูก ซื้ออะไรไปฝากดีคับ แนะนำให้หน่อย จะหาของขวัญอะไรที่เหมาะสม สำหรับเพื่อนที่พิ่งคลอดลูกในยุคนี้ดีคะ เอาแบบที่มีประโยชน์ด้วยนะคะ ของขวัญสุดพิเศษรับขวัญหลานชายคนแรก


   


ยี่ห้อ: My Baby Beanรุ่น: BY-001
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: 1,450 บาทต้องการ: ขาย
เลขบัตรประชาชน: 3999565701XXXIP Address: 14.207.92.115
ติดต่อ: คุณนนท์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 0824501962มือถือ: 0824501962
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: 95/394 ถนนบรมราชชนนี เขตบางกอกน้อย กทม. 10700

คำค้น:  beanbag | bean bag | ของใช้เด็กอ่อน | เตียงเด็ก | ที่นอนเด็ก | ของใช้เด็ก | เปลเด็ก |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ