ของใช้เด็กอ่อน เบาะนั่งเด็ก เบาะนอนเด็กอ่อน ของขวัญเด็กแรกเกิดw

หน้าแรก » แฟชั่น และ เครื่องแต่งกาย » เสื้อผ้าเด็ก

ของใช้เด็กอ่อน เบาะนั่งเด็ก เบาะนอนเด็กอ่อน ของขวัญเด็กแรกเกิดw

ดูสินค้ารุ่นใหม่ได้ที่ facebook  www.facebook.com/babybeanshop Like us on Facebook   ของใช้เด็กอ่อน ที่นอนเด็กอนุบาล เตียงเด็ก เปลเด็ก   ร้าน Mybabybean จำหน่ายที่นอนเด็กหรือเบาะนอนเด็กแบบพิเศษในลักษณะบีนแบ็คเด็ก(Child Bean Bag) เป็นของใช้เด็กอ่อนและของเล่นเด็กแรกเกิดแสนน่ารักชิ้นหนึ่ง สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนถึงเด็กโตที่มีน้ำหนักไม่เกิด 30 กิโลกรัม เบบี้บีนทำจากวัสดุ Micro Sude ได้รับมาตรฐาน SCG และได้รับการออกแบบพิเศษเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กโดยเฉพาะ เบบี้บีนนอกจากจะมีความพิเศษน่ารักแล้วยังมีประโยชน์ในการใช้งานหลายแบบ อีกทั้งยังเป็นที่นอนเด็กที่ป้องกันไม่ให้เด็กเกิดอาการหัวแบนและป้องกันการสำลักนมด้วย  เตียมของใช้เด็กอ่อน เนื่องจากรูปลักษณ์ ประโยชน์และการใช้งานแล้วเบบี้บีนมักจะถูกนำไปเป็นของขวัญเด็กแรกเกิดให้กับเพื่อนฝูง เพื่อนๆหรือญาติพี่น้องเนื่องจากความพิเศษไม่เหมือนใครทั้งการใช้งานและความน่ารัก ทำให้ของขวัญเด็กแรกเกิดชิ้นนี้มักจะถูกนำไปพูดถึง คนที่ผ่านไปมาก็มักจะเหลียวมองถึงความน่ารักและความลงตัวของเด็กน้อยที่นอนอยู่บนเบบี้บีน  
click เตียมของใช้ทารกแรกเกิด ของใช้ทารก Babybean หรือชุดที่นอนเด็กมาเป็นชุดสามชิ้นชิ้นที่หนึ่งเป็นแผ่นรองชั้นบนมีเข็มขัดปรับได้และมีช่องใส่ขาพร้อมซิบรอบๆ สามารถรูดออกเพื่อถอดซักได้ทั้งชิ้นเป็นแผ่นรองสำหรับเด็กเล็กและเด็กอ่อน ช่องใส่ขาและเข็มขัดที่ปรับระดับได้จะช่วยรัดไม่ให้เด็กเล็กตกจากที่นอนเด็ก ของใช้เด็กแรกเกิด ชิ้นที่สองเป็นแผ่นสำรองสำหรับเด็กที่โตขึ้นสามารถเดินได้เอง แผ่นนี้มีซิปโดยรอบสามารถถอดทั้งชิ้นออกมาซักได้เช่นกัน โดยแผ่นที่สองนี้เป็นแผ่นเรียบไม่มีเข็มขัด ทำให้เปลี่ยนจากที่นอนเด็กอ่อนมาเป็นโซฟาเด็กได้เมื่อเด็กโตขึ้น เป็นของใช้เด็กอ่อนที่มีประโยชน์สารพัด ของใช้ทารกแรกเกิด ชิ้นที่สามจะเป็นฐานของ ที่นอนเด็ก มีซิปเล็กๆด้านล่างของหัวเบบี้บีนเอาไว้ใส่เม็ดโฟม ตรงจุดนี้จะมีซิปสองชั้นโดยชั้นแรกจะเป็นซิปสำหรับเปิดปิดเพื่อดึงถุงใส่เม็ดโฟมออกมา และในซิปที่สองจะเป็นซิปที่ติดกับช่องใส่เม็ดโฟม ทำการเปิดปิดเพื่อใส่เม็ดโฟมให้เหมาะสมกับการนอนของเด็ก เสื้อผ้าเด็กอ่อน เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด       ที่นอนเด็กอ่อน Babybean       ดูสินค้ารุ่นใหม่ได้ที่ facebook  www.facebook.com/babybeanshop Like us on Facebook    Welcome to My baby bean 
ของขวัญเด็กแรกเกิดและที่นอนเด็กแสนน่ารัก

ดูรูปเบบี้บีนมาใหม่มีให้เลือกหลายสีหลายลายได้ที่ 
www.facebook.com/babybeanshopดูรูป Baby Bean Bag น่ารัำกๆเพิ่มเติมได้ที่ Facebook
Bean BaG ผลิตจากวัสดุ Micro Soft Suede นุ่มสบายเหมือนเสื้อผ้าเด็กทารก 
เหมาะเป็นที่นอนเด็กให้กับลูกน้อยของคุณ ผ่านมาตรฐานการทดสอบ SCG 
ปลอดภัยสำหรับเป็นของใช้เด็กอ่อน เพื่อสิ่งดีๆ สำหรับคนที่คุณรัก     เสริมสร้างการเรียนรู้
 เพื่อให้ลูกน้อยของคุณอยู่ในท่วงท่าที่สะดวกสบาย ในท่านี้นั้นจะทำให้เค้าสามารถมองเห็น และมี
ปฏิสัมพันธ์กับสิ่งแวดล้อมรอบๆตัว ซึ่งช่วยเสริมสร้างพัฒนาการในการเรียนรู้ 
แตกต่างจากการอยู่ในท่านอนหรือที่นอนเด็กปกติใช้แทนเตียงนอนเด็กได้อย่างดี     ความปลอดภัย
Baby Bean ของเรามาพร้อมกับชุึดสายรัดเข็มขัด ทำให้ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า ลูกน้อยของท่านสามารถ
นั่ง นอนในท่าที่สะดวกสบายได้อย่างปลอดภัย      ดีต่อสุขภาพ
เพื่อสุขภาพที่ดี Baby Bean ของเราจะป้องกันไม่ให้เกิดอาการหัวแบน (Flathead)  
เหมือนการนอนเปล หรือที่นอนเด็กทั่วๆไป เพราะเม็ดโฟมที่สามารถรองรับสรีระของลูก
น้อยและยังป้องกันการสำลักได้อีกด้วย

Like us on Facebook     ปรับเปลี่ยนสะดวก
 แผ่นรองของ Baby Bean เป็นซิปสามารถถอดเปลี่ยนหรือนำไปทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย       ทำความสะอาดง่าย
 แผ่นรองของ Baby Bean มีความสามารถในการกันน้ำ ทำความสะอาดง่าย และสามารถถอดซักได้
วิธีทำก็เพียงแค่รูดซิปออกเท่านั้น         เป็นของขวัญชิ้นพิเศษ
 Baby Bean มักจะเป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับเทวดาตัวน้อยๆ ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูพิเศษน่ารักมีสีสันสวยงาม และประโยชน์ในการใช้งาน
อีกทั้งยังเหมาะจะถูกนำไปเป็นของขวัญคนท้องหรือของขวัญสำหรับลูกๆหลานๆของท่านอีกด้วย       ขนย้ายง่าย พกพาสะดวก
 Baby Bean มีน้ำหนักเบาสามารถขนย้ายได้ง่าย พกพาไปที่ไหนก็สะดวก และยังเป็นเฟอร์นิเจอร์สีสวยงาม ในบ้านอีกชิ้นหนึ่ง แขกที่มาบ้านหรือคนที่พบเห็นมักจะถามถึง     เตียมของใช้ทารกแรกเกิด,ของใช้เด็กราคาถูก   ใช้ได้นาน (Good Value) Baby Bean สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กอ่อน เด็กแรกเกิด เด็กอนุบาล จนถึง เด็กโตที่มีน้ำ
หนักไม่เกิน 25-30 กิโลกรัม เมื่อเด็กโตขึ้น Baby Bean สามารถเปลี่ยนแผ่นรองเป็นแบบ
ไม่มีเข็มขัดเพื่อเป็นโซฟาเด็กได้ โดยทั้งสองแผ่นนั้นถอดแยกออกมาซักทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ทำให้เกิดการใช้งานที่่คุ้มค่าเนื่องจากใช้ได้นาน ของใช้เด็กอ่อน,เสื้อผ้าเด็กอ่อน     คุณประโยชน์ (Benefits)
Bean BaG เด็กของเรานอกจากน่ารักไม่เหมือนใครแล้วยังมีประโยชน์ในการใช้งานอีกสารพัด สามารถใช้เป็นเก้าอี้นั่งเล่น โซฟาเด็กโต เบาะนอนเ็ด็ก นำไปเป็นที่นอนเด็ก หรือจะนำไปใช้เป็นของใช้เด็กอ่อนในลักษณะอื่นๆ ตามต้องการ ทั้งน่ารักและปลอดภัย       ของใช้ทารก, ของใช้เด็กแรกเกิด ดูรูป Baby Bean Bag เพิ่มเติมได้ที่ Facebook
www.facebook.com/babybeanshop ติดต่อเรา
สามารถสั่งซื้อสินค้าชุดที่นอนเด็ก หรือติดต่อสอบถามข้อมูล ราคาขายปลีก-ส่ง เพิ่มเติมได้ที่
คุณ นนท์   082-450-1962, 086-890-8957    

ของใช้เด็ก, เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด
  เตรียมพบกันสินค้าใหม่ของเราได้เร็วๆนี้จ้า  

เบบี้บีนขอเป็นส่วนหนึ่งในการเลือกของขวัญเด็กแรกเกิดและของใช้เด็กอ่อนสุดพิเศษสำหรับสมาชิกใหม่   เพื่อนคลอดลูกแล้วเมื่อวาน ให้ของขวัญอะไรดีนะ ของขวัญคนคลอดลูก ซื้ออะไรดี  เพื่อนเพิ่งจะคลอดลูกคนแรก จะซื้ออะไรไปเยี่ยมดีคะ  ซื้อของขวัญอะไร...ไปเยี่ยมเพื่อนคลอดลูกดีค่ะ เพื่อนสนิทคลอดลูกทั้งที...ซื้ออะไรเป็นของขวัญรับหลานคนแรกดี เพื่อนที่บริษัทคลอดลูก รบกวนช่วยแนะนำของขวัญน่ารักๆที่จะ ... เพื่อนคลอดลูก แนะนำอะไรต้องซื้อไปให้ค่ะ อยากได้ไอเดียการเลือกซื้อของขวัญเด็กแรกเกิดให้คุณแม่คนใหม่แบบสร้างสรรค์? ชุดของขวัญ giftset สำหรับเยี่ยมคนคลอดลูก ชุดของขวัญเด็กอ่อน ของขวัญเด็กแรกเกิด ของขวัญเยี่ยมคลอด ของขวัญคุณแม่คนใหม่ ซื้ออะไรไปเยี่ยมเพื่อนที่ทำงานคลอดลูกดีคะ เพื่อนสนิทคลอดลูกค่ะ จะซื้ออะไรไปเยี่ยมดีคะ เอาแบบน่ารักๆ  เยี่ยมคนเพิ่งคลอดบุตรซื้ออะไรเป็นของขวัญให้ถูกใจคุณมารดาคนใหม่ดีนะ? จะไปเยียมคนคลอดลูก ซื้ออะไรไปฝากดีคับ แนะนำให้หน่อย จะหาของขวัญอะไรที่เหมาะสม สำหรับเพื่อนที่พิ่งคลอดลูกในยุคนี้ดีคะ เอาแบบที่มีประโยชน์ด้วยนะคะ ของขวัญสุดพิเศษรับขวัญหลานชายคนแรก        

เมื่อโอนเงินแล้ว กรุณาโทรแจ้งที่เบอร์  082-450-1962, 086-890-8957 ทันทีเพื่อความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้า

หรือ ท่านสามารถส่ง SMS ระบุข้อมูลดังนี้
     - ยอดเงินชำระค่าสินค้าที่โอน 
     - ธนาคารที่โอนเข้า
     - ชื่อผู้โอน
     - วันและเวลาที่โอน
ส่งมาที่เบอร์ 082-450-1962, 086-890-8957  หรือ Email : mail.rapol@gmail.com   
**  กรุณาเก็บสลิป ATM เพื่อเป็นหลักฐานการชำระเงิน จนกว่าท่านจะได้รับสินค้า** 

Like us on Facebook ของขวัญเด็กแรกเกิด  


   


ยี่ห้อ: My Baby Beanรุ่น: BY-001
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: 1,450 บาทต้องการ: ขาย
เลขบัตรประชาชน: 3999565701XXXIP Address: 14.207.155.25
ติดต่อ: คุณนนท์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 0824501962มือถือ: 0824501962
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: 95/394 ถนนบรมราชชนนี เขตบางกอกน้อย กทม. 10700

คำค้น:  beanbag | bean bag | ของใช้เด็กอ่อน | เตียงเด็ก | ที่นอนเด็ก | ของใช้เด็ก | เปลเด็ก |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ