3C7) โกรทฮอร์โมน ให้ผลในการต่อต้านความแก่ของร่างกายและระบบประสาท

หน้าแรก » สมัครงาน และ รายได้เสริม » งานพิเศษ,รายได้เสริม

3C7) โกรทฮอร์โมน ให้ผลในการต่อต้านความแก่ของร่างกายและระบบประสาท
โกรทฮอร์โมน ให้ผลในการต่อต้านความแก่ของร่างกายและระบบประสาท
นายแพทย์ Ronald klatz ประธาน The American
Academy of Anti-Aging Medicine ผู้เขียนหนังสือชื่อ
"Grow Young with HGH" ระบุในหนังสือว่า "ปัจจุบันเราสามารถทำให้คนเป็นหนุ่มหรือ สาวขึ้นได้ถึง 20-30 ปี ในอดีตความแก่ชราถือว่าเป็น สัจธรรมของชีวิต คือ ทุกคนต้องแก่ แต่ในปัจจุบันนักวิทยาศาสตร์ การแพทย์ถือว่า ความแก่เป็นโรคชนิดหนึ่งที่ สามารถฟื้นฟูรักษาได้ และคงสภาพแต่งตึงให้ยาวนานออกไปได้
คุณสามารถดำรงความเป็นหนุ่มสาวไว้ได้ นาน ผู้เชี่ยวชาญในการป้องกันความชราได้พิสูจน์แล้วว่า ความชราคือโรค หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า กลุ่มอาการขาด Growth Hormone การแก่ลงไม่ใช่กระบวนการธรรมชาติอีกต่อไป ขณะนี้เราสามารถฟื้นฟูผิวพรรณที่เป็นริ้วรอยเหี่ยวย่นได้อย่างชัดเจนและเห็น ผลขั้นแรกภายใน 4 -8 สัปดาห์

คำรับรองจากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์
J.Peter Bosse
ผม พยายามจะลดน้ำหนักให้ได้และในขณะเดียวกันก็อยากแข็งแรง ผมเคยใช้สารเพิ่มฮอร์โมนพรอพลาสติทอยู่หลายเดือน แต่ไม่ได้ผล จากนั้นผมเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ของเฮสจีเฮสเพียง 3 เดือน น้ำหนักลดลง 30 ปอนด์ ความดันคงที่ แม้กระทั่งบุหรี่ก็ยังเลิกสูบได้และที่น่าทึ่งที่สุดคือ ผมไม่เคยมีปัญหาเรื่องโรคหัวใจอีกเลยหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ของเฮสจีเฮส"

F. Kingbury (Columbia)
"ฉัน ต้องการจะบอกต่อความรู้สึกขอบคุณในผลิตภัณฑ์เฮสจีเอศ หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เฮสจีเฮสเพียงแค่ 2 เดือน ฉันรู้สึกได้ว่าร่างกายแข็งแรงขึ้น เมื่อคืนก่อนฉันหลับเพียงแค่ 4 ชั่วโมงแต่กลับตื่นมาด้วยความสดชื่นและปลอดโปร่งกว่าเมื่อก่อนใช้ผลิตภัณฑ์"

L.Hope(German)
"แม่ของฉันต้องทนกับสภาพสมองความจำเสื่อมและขี้ ลืมอย่างง่ายดาย บางครั้งเธอลืมแม้กระทั่งคนในครอบครัว หลักจากใช้ผลิตภัณฑ์เฮสจีเฮสเพียงแค่ 30 วัน ความจำของเธอพัฒนาขึ้นอย่างน่าทึ่ง และตอนนี้เธอสามารถจำได้เหมือนปกติทั่วไปแล้ว"

R.Nash (California)
"ผลิต ภัณฑ์เฮสจีเฮสเป็นผลิตภัณฑ์มหัศจรรย์ สมัยก่อนฉันมีปัญหาเรื่องการร่วมเพศ หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เฮสจีเฮสเพียงแค่ 3 อาทิตย์ฉันรู้สึกได้ว่ามันได้ผลและกระตุ้นความรู้สึกทางเทศมากขึ้น ฉันคิดว่าเป็นการค้นพบที่มหัศจรรย์"

Others
เจียนซองลิงผู้ซึ่ง อาศัยอยู่กรุงนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐฯ ได้ใช้ผลิตภัณฑ์เฮสจีเฮสเป็นเวลา 5 ปี เธอใช้เป็นประจำทุกวัน ปัจจุบันเธอมีอายุ 102 ปี การฟังและสายตายังคงชัดเจน เวลาว่างเธอยังคงวาดภาพจีน ผิวหน้าของเธอยังคงฉายความเปล่งปลั่ง การพูดคุยยังคงแข็งแรง มองดูแล้วเธอเหมือนอายุแค่ 70-80 ปีเท่านั้น

A.Ransom(Colorado)
"สัด ส่วนของร่างกายลดลง 10%หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เฮสจีเอศเพียงแค่ 6 เดือน กล้ามเนื้อแน่นและแข็งแรงขึ้นกว่าก่อน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ออกกำลังกาย ตอนนี้ผมชอบที่จะมองที่กระจกและชื่นชมสัดส่วนของตัวเอง"

ฉุยไตคิง ใช้ผลิตภัณฑ์เฮสจีเฮสเป็นเวลา 2 ปี ปัจจุบันเธอยังคงใช้เป็นประจำทุกวัน อายุของเธอ 50 ปีแต่ดูเหมือนแค่อายุ 25 ปี เธอเป็นตัวแทนโฆษกของบริษัทผู้ขายผลิตภัณฑ์เฮสจีเฮส ผลิตภัณฑ์เฮสจีเฮสได้ให้ชีวิตใหม่แก่เธอ

เฟยลี่ซิง (อายุ 36 ปี ตำแหน่งผู้จัดการห้างสรรพสินค้าที่ใต้หวัน)เมื่อ 6 เดือนก่อนน้องชายของผมกลับมาจากประเทศสหรัฐฯ พร้อมด้วยของฝากจากผลิตภัณฑ์เฮสจีเฮส 6 ขวด น้องชายบอกว่าผลิตภัณฑ์นี้ (ช่วยลดความชรา) ผมไม่เชื่อที่น้องชายบอก ผมเก็บมันไว้ในลิ้นชักได้ 3 เดือน วันหนึ่งภรรยาของผมตัดสินใจที่จะใช้ผลิตภัณฑ์นี้ และเพียงแค่ 6 วันสิ่งมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้น ภรรยาของผมแข็งแรงขึ้นและไม่เหนื่อยง่ายจากการทำงานนานติดต่อกันหลายชั่วโมง หลังจาก 3 เดือนผ่านไป ผิวพรรณของเธอเปล่งปลั่งขึ้นและริ้วรอยย่นก็ลดหายไป รวมทั้งความต้องการทางเพศก็เพิ่มขี้นด้วย"
www.Bionutric.net/infinitypu (เลือกภาษามุมบนขวาของเวป)
สนใจเกี่ยวกับผลิตภันท์และรายได้อันงดงามโทรติดต่อได้ที่เบอร์ 06-5881135,02-8170811 กด 6


ยี่ห้อ: ไม่ระบุรุ่น: ไม่ระบุ
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: -ต้องการ: ประกาศ
เลขบัตรประชาชน: ##########XXXIP Address: 61.91.109.220
ติดต่อ: chinอีเมล์: 
โทรศัพย์: ไม่ระบุมือถือ: ไม่ระบุ
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: ไม่เปิดเผย

คำค้น:  โกรทฮอร์โมน | เพิ่มโกรทฮอร์โมน |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]