BLUELINE UPS << New Technology New Innovation >> ยูพีเอส

หน้าแรก » คอมพิวเตอร์ และ IT » เครื่องสำรองไฟ

BLUELINE UPS << New Technology New Innovation >> ยูพีเอส
เครื่องสำรองไฟฟ้า (ยูพีเอส)
เครื่องสำรองไฟฟ้าอัตโนมัติคุณภาพสูงจากประเทศอิตาลี ชนิด True on-line Double conversion ซึ่งผลิตจากโรงงานที่ได้การรับรองมาตรฐาน ISO9001:2000 รวมทั้งผ่านการทดสอบคุณภาพตามมาตรฐานสากลที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก EN/IEC 62040-3 ในระดับสูงสุด VFI-SS-111 โดยครอบคลุมทุกความต้องการใช้งานทุกประเภทที่ต้องการเสถียรภาพทางไฟฟ้าไม่ ว่าจะเป็น ระบบคอมพิวเตอร์, ระบบควบคุม, เครื่องมือแพทย์, เครื่องวัด, เครื่องทดสอบ, เครื่องจักรอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงระบบเครื่องเสียงใหญ่ๆ
เนื่องด้วยสภาวะธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน ส่งผลให้หน่วยงานต่างๆ จำเป็นต้องเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในส่วนต่างๆ มากขึ้น ทั้งในด้านความถูกต้องแม่นยำ ความสะดวกรวดเร็วในการทำงาน และความต่อเนื่องของข้อมูล จึงได้มีการนำเทคโนโลยีชั้นสูงเข้ามาช่วยในระบบงานเพิ่มมากขึ้น แต่ด้วยระบบต่างๆ ที่มีเทคโนโลยีชั้นสูงเหล่านี้ มีความต้องการไฟฟ้าที่มีคุณภาพสูงสำหรับจ่ายให้กับระบบ ดังนั้นเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจที่ต้องการความต่อเนื่องและป้องกัน ความเสียหายที่เกิดขึ้นอย่างครบวงจร จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องใส่ใจในคุณภาพทางไฟฟ้าและป้องกันปัญหาทางไฟฟ้าที่ อาจเกิดขึ้นได้ เช่นกัน
ด้วยความต้องการคุณภาพทางไฟฟ้าที่สูงขึ้นในปัจจุบัน BLUELINE UPS จึงเข้ามามีบทบาทในการสนับสนุนระบบขององค์กรในปัจจุบันที่ต้องการเสถียรภาพ สูง ด้วยเครื่องสำรองไฟฟ้าอัตโนมัติหรือ UPS ที่พร้อมด้วยคุณภาพและเทคโนโลยีสูงสุด รวมทั้งทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและใส่ใจในทุกรายละเอียด เริ่มตั้งแต่การออกแบบ การติดตั้ง รวมไปถึงการบำรุงรักษาหลังติดตั้งใช้งานแล้ว พร้อมด้วยทีม Hot-Line เพื่อรองรับและแก้ปัญหาในกรณีที่มีเหตุฉุกเฉินทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง โดยในทุกขั้นตอนถูกควบคุมการทำงานภายใต้มาตรฐาน ISO9001:2000 จึงมั่นใจได้ว่า BLUELINE UPS และทีมงาน พร้อมที่จะให้บริการท่านได้อย่างสมบูรณ์
ปัจจุบัน BLUELINE UPS ได้รับความไว้วางใจ จากหน่วยงาน ทั้งภาครัฐ และเอกชน หลายแห่ง โดยได้ติดตั้งใช้งานไปแล้วมากกว่า 300 โครงการทั่วประเทศ รวมทั้งยังขยายตลาดไปในประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วย และด้วยความตั้งใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา โดยมุ่งเน้นที่ความพึงพอใจสูงสุดต่อผู้ใช้งานและกลุ่มพันธมิตร BLUELINE จึงมั่นใจได้ว่า BLUELINE UPS และทีมงาน พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการในธุรกิจของท่าน เพื่อรองรับเทคโนโลยีที่ก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้งได้อย่างครบถ้วน สมบูรณ์

สนใจติดต่อ
ฝ่ายขาย BLUELINE UPS
0-2954-3270 Ext. 886
หรือผู้แทนจำหน่าย BLUELINE UPS ทั่วประเทศ
www.blueline-ups.com

12/8-11 ชั้น 3 อาคารเอวี ถ.เทศบาลสงเคราะห์ ลาดยาว จตุจักร กรุงเทพฯ 10900


ยี่ห้อ: -รุ่น: -
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: -ต้องการ: ขาย
เลขบัตรประชาชน: 3 9206 00XXXIP Address: 202.57.156.170
ติดต่อ: กชพรอีเมล์: 
โทรศัพย์: 0-2954-3270 Ext. 886มือถือ: 0-2954-3270 Ext. 886
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: -

คำค้น:  innovation | ups |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]