ขายกล้อง OLYMPUS SP-550UZ ความละเอียด 7.1 ล้านพิกเซล ซูม 18 เท่า

หน้าแรก » กล้อง และ การถ่ายภาพ » กล้อง

ขายกล้อง OLYMPUS SP-550UZ ความละเอียด 7.1 ล้านพิกเซล ซูม 18 เท่า
กล้องสภาพดี ไม่ค่อยได้ใช้ แถมการ์ด เมม 1 กิ๊ก มีแผ่นโปรแกรม
ถ้าไม่ต่อราคา แถมเมม อีก 2กิ๊ก


รายละเอียดกล้อง

พบกับความอัศจรรย์แห่งธรรมชาติด้วยกล้องขนาดพกพา SP–550UZ

ถึงแม้จะถูกออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด แต่ SP-550UZ กลับมีศักยภาพเกินตัวอยู่ภายใน ทั้งน้ำหนักที่เบาและพลังการซูมของออปติคอลซูมสูงสุด 18 เท่า และยังถ่ายภาพในมุมกว้างและในโหมด Super Macro ได้ประชิดถึง 1 ซ.ม. ด้วยการออกแบบเลนส์ให้มีประสิทธิภาพสูง ยังทำงานด้วยฟังก์ชั่น Dual Image Stabilisation เพื่อให้แน่ใจว่าภาพจะมีความคมชัดโดยไม่มีความเบลอ ตั้งแต่การโคลสอัพวัตถุขนาดจิ๋ว ไปจนถึงภาพมุมกว้างแบบพาโนรามา และการถ่ายภาพระยะไกลที่ดีเยี่ยม และที่กล่าวมาทั้งหมดนี้รวมเป็นหนึ่งเดียวภายใน SP-550UZ เพื่อให้คุณสามารถถ่ายภาพได้ทุกรูปแบบด้วยกล้องเพียงตัวเดีย

ออปติคอลซูม 18 เท่า มาพร้อมกับระยะการทำงานที่กว้างเป็นพิเศษ

จากการนำเลนส์ HR (High Refractive Index), เลนส์ ED (Extra-low Dispersion) และชิ้นเลนส์ของ Aspherical lens มาใช้ จึงทำให้การ ซูมออปติคอล 18 เท่า เป็นจริงได้อย่างไม่น่าเชื่อ อีกทั้งภาพยังมีความคมชัดสูง ดูเป็นธรรมชาติ แม้เลนส์ที่ใช้จะมีขนาดเล็กก็ตาม สิ่งผิดปกติที่เคยเป็นอุปสรรคในการถ่ายภาพก็หายไป และยังถ่ายภาพในมุมกว้างได้กว้างถึง 28-504 มม.* คุณจึงสามารถถ่ายภาพในมุมที่หลากหลายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งในระยะใกล้-ไกล และคุณยังสามารถใช้งานร่วมกับดิจิตอลซูม 5.6 เท่าที่ให้คุณสามารถถ่ายภาพระยะไกลได้เหมือนเข้าไปหายใจรดต้นคอด้วยการซูม ถึง 100 เท่า (ความยาวโฟกัส 2800 มม.) หากยังไม่พอกับความต้องการของคุณ เรามีเลนส์เสริมที่สามารถติดตั้งเพิ่มเติมเพื่อขยายความเป็นไปได้ในการถ่าย ภาพให้กับคุณ


* เทียบเท่ากล้องฟิล์ม 35 มม.

* ภาพอาจมีสีที่ไม่เรียบเนียนเมื่อใช้ดิจิตอลซูม

ความละเอียด 7.1 ล้านพิกเซลและการประมวลผลภาพ TruePic TURBO

CCD 7.1 ล้านพิกเซล ที่มีความแม่นยำสูง ให้คุณสามารถจับภาพได้ทุกรายละเอียด ส่วนการประมวลผลภาพ TruePic TURBO จะช่วยเพิ่มคุณภาพของภาพด้วยการประมวลผลที่มีความเร็วสูง

โหมด Dual Image Stabilisation และความไวแสงสูง ISO 5000*

สามารถป้องกันภาพเบลอจากการสั่นของกล้อง ในขณะที่กล้องสั่น CCD จะถูกย้ายไปในทิศทางตรงกันข้ามกับแรงสั่นโดยอัตโนมัติ เพื่อลดการเบลอของภาพที่เกิดจากการสั่นของกล้องและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ ถ่ายภาพระยะไกล และด้วยค่าความไวแสงที่สูงถึง ISO 1600 (สูงสุด ISO 5000* ในการตั้งค่าแบบแมนนวล) จึงสามารถป้องกันการเบลอของภาพอันเนื่องมาจากวัตถุเคลื่อนไหวขณะถ่ายได้เป็น อย่างดี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการแก้ไขภาพเบลอให้ดียิ่งขึ้น

*ใช้ได้กับภาพขนาด 2048 x 1536 พิกเซล หรือเล็กกว่า

แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 490 ภาพ

SP-550UZ ถูกออกแบบมาให้ใช้พลังงานน้อย จึงสามารถถ่ายภาพได้ถึง 630 ภาพ (มาตรฐานการทดสอบของ CIPA) เพียงใช้ถ่านอัลคาไลน์ขนาด AA คุณก็สนุกได้อย่างต่อเนื่อง จึงไม่ต้องกังวลเมื่อต้องถ่ายภาพขณะเดินทางไกล หรือถ่ายในโอกาสพิเศษต่างๆ

หน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ 2.5 นิ้วและช่องมองภาพ EVF

ด้วยหน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ 2.5 นิ้ว ทำให้ง่ายทั้งการถ่ายภาพและการชมภาพ อีกทั้ง ช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ EVF ของ SP-550UZ ยังมีพิกเซลเป็นรูปหกเหลี่ยมแทนที่จะเป็นรูปสี่เหลี่ยมอย่างกล้องทั่วๆ ไป เพื่อให้แน่ใจว่าภาพที่ออกมาจะดูนุ่มนวลและชัดเจนกว่ากล้องในรุ่นทั่วๆ ไป

การถ่ายภาพต่อเนื่องความเร็วสูงกับโหมด Pre-Capture

นอกจากจะสามารถใช้โหมด “ปกติ” ในการถ่ายภาพต่อเนื่องความเร็วสูง 7 เฟรมต่อวินาที (ในโหมด 3 ล้านพิกเซล) SP-550UZ ยังมีการถ่ายภาพต่อเนื่องความเร็วสูง 15 เฟรมต่อวินาที ในโหมด 1.2 ล้านพิกเซล และยังมีโหมด Pre-Capture เพื่อให้คุณสามารถถ่ายภาพได้ถึง 5 เฟรมก่อนที่คุณจะกดชัตเตอร์ ดังนั้น คุณจึงไม่พลาดการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบอีกต่อไป

โหมด Super Macro 1 ซ.ม.

นอกจากระยะการทำงานในมุมกว้างตั้งแต่ 28 มม.* ไปถึง 504 มม.* SP-550UZ ยังมีฟังก์ชั่น Super Macro ให้คุณสามารถเล็งกล้องในระยะประชิดกับวัตถุที่คุณถ่าย (ใกล้ที่สุด 1 ซ.ม.) เพื่อให้การโคลสอัพแบบเต็มเฟรมของวัตถุขนาดเล็กเป็นจริงได้

*เทียบเท่ากล้องฟิล์ม 35 มม.

ฟังก์ชั่นการถ่ายภาพที่หลากหลาย

นอกจากการถ่ายภาพในโหมด Full auto ยังมีโหมดการตั้งค่าแสง 4 โหมด (P/A/S/M), โปรแกรมถ่ายภาพสำเร็จรูป 21 โหมดที่แตกต่างกัน บวกกับโหมด Super Macro ทำให้ SP-550UZ ครอบคลุมทุกสถานการณ์ในการถ่ายภาพ

อื่นๆ

- ฟังก์ชั่นการถ่ายภาพต่อเนื่อง
- แสดงกราฟฮิสโตแกรม
- แสดงไกด์อธิบายการถ่ายภาพ 3 แบบ
- บันทึกและแก้ไขข้อมูลแบบ RAW
- หน่วยความจำภายใน
- การบันทึกภาพพร้อมเสียง
- การพิมพ์ภาพโดยตรงด้วยระบบ PictBridge
- แสดงภาพแบบสไลด์, การหมุนภาพ, ปฏิทิน และการแสดงภาพนิ่ง


ยี่ห้อ: olympusรุ่น: 550uz
สภาพ: ไม่ระบุความสมบูรณ์: 99%
ราคา: 4,500 บาทต้องการ: ขาย (สินค้ามือสอง)
เลขบัตรประชาชน: 110040007XXXIP Address: 58.64.114.16
ติดต่อ: วิทย์อีเมล์: 
โทรศัพย์: 0866673603มือถือ: 0866673603 (TRUEMOVE)
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: ถนนประชาอุทิศ

คำค้น:  กล้องดิจิตอล | 550uz | olympus | กล้องolympusเปิดไม่ติด |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]