สถาบันชั้นนำ ด้านดีไซน์ อยู่ที่นี้แล้ว London, UK

หน้าแรก » ธุรกิจ สินค้า และ บริการ » การศึกษา

สถาบันชั้นนำ ด้านดีไซน์ อยู่ที่นี้แล้ว London, UK

Goldsmiths,
University of London 
 

 
 

  Goldsmiths อิสระทวางคามคิดและประสบการณ์
Goldsmiths นำ เสนอหลักสูตรการเรียนที่สร้างสรรค์และได้มาตรฐานสูงสุดทางวิชาการในด้านการ เรียน การสอน และงานวิจัย มหาวิทยาลัยเป็นมิตรและต้อนรับนักเรียนต่างชาติมากกว่า 110 ประเทศ Goldsmiths เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยในเครือของ University of London มากว่าศตวรรษ ดังนั้นนักศึกษาสามารถมั่นใจในคุณภาพการศึกษาที่เป็นที่ยอมรับในระดับโลกและ นักศึกษายังได้รับประสบการณ์อันมีค่าใหม่ๆในขณะที่เรียนและใช้ชีวิตที่ London Our Students  มหาวิทยาลัยมีนักศึกษาต่างชาติที่มาจากทั่วทุกมุมโลกมากกว่า 6,400 คน Teaching ด้วย ระบบการเรียนการสอนที่เป็นลักษณะเฉพาะจาก 15 คณะ ทั้งหลักสูตรปริญญาตรี โท และหลักสูตรระยะสั้น ในสาขาทางด้าน Arts, Social, Sciences, Humanities and Computing Research Goldsmith มุ่งเน้นงานวิจัยที่อาศัยความรู้จากหลายสาขา อาทิ Psychologists – Computers Scientists, Artist – Cultural theories, Musicians – Anthropologists โดย Goldsmiths ถือว่าเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่ถูกคัดเลือกตั้งแต่ปี 1994 ที่เป็นเลิศไม่ใช่แค่ทางด้านงานวิจัยแต่รวมถึงระบบการเรียนการสอน และประสบการณ์ที่ดีที่นักศึกษาจะได้รับ Location ตั้ง อยู่ที่ New Cross South-East London เดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟถึง Central London รวมถึงมีหอพักส่วนตัวให้แก่นักศึกษา RIBA award-winning Rutherford Building, three Grade II listed buildings, and the Alsop-designed Ben Pimlott Building. Community คือ สิ่งที่มหาวิทยาลัยมุ่งเน้น อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในห้า Employer ที่ใหญ่ที่สุดใน Londonซึ้งมีความสำคัญในการส่งเสริม Regeneration และ Business networking
ทำไมถึงต้องเป็น Goldsmiths, University of London?   มี ชื่อเสียงทางด้าน Art, Community Arts, Computing, Creative & Cultural Entrepreneurship, Design, Drama & Theatre Arts, History of Art/Visual Cultures, Media Communications, Music ติด ranked 9th in the UK for world-leading research (shown by the top 4* grade) Goldsmiths ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติให้เป็นหนึ่งของมหาวิทยาลัยในลอนดอนตั้งแต่ปี 1904 มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องสมุด เครื่องมือเครื่องใช้ประกอบการเรียนการสอน  รวมทั้งสื่อ IT ต่างๆมากมาย
หลักสูตรที่เปิดสอนระดับปริญญาตรี Anthropology Community & Youth Work Computing Cultural Studies Design Drama & Theatre Arts Education, Culture & Society English English for Academic Purposes Fine Art History History of Art International Pathways Media & Communications Music Politics Psychology Social Work Sociology
หลักสูตรที่เปิดสอนระดับปริญญาโท Anthropology Art Community & Youth Work Community Arts Computing Counselling & Therapy Creative and Cultural Entrepreneurship Cultural Studies Curating Design Digital Media Drama Education (ITE) Education: Higher Degrees English & Comparative Literature English for Academic Purposes Goldsmiths International Pathways Wed, 20 Jun 2012 17:57:11 GMT


ยี่ห้อ: n/aรุ่น: n/a
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: 0 บาทต้องการ: ขาย
เลขบัตรประชาชน: 3572289360XXXIP Address: 58.8.21.17
ติดต่อ: UNION PLUSอีเมล์: 
โทรศัพย์: มือถือ: 02734030
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: LAKSI

คำค้น:  เรียนต่อ | เรียนอังกฤษ | design | brand development | london | เรียนภาษา | เรียนต่อต่างประเทศ |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]