ระบบโปรแกรมเงินเดือน ในกลุ่มธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง

หน้าแรก » ธุรกิจ สินค้า และ บริการ » ซอฟท์แวร์

ระบบโปรแกรมเงินเดือน ในกลุ่มธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง

จะเห็นได้ว่าลักษณะเฉพาะคือการทำงานตามไซต์งาน พนักงานมีสถานที่ทำงานมากกว่า 1 ที่ และมีอัตราผลตอบแทนไม่เท่ากัน มีการหมุนเวียนพนักงานเข้าไปทำงาน และมีความจำเป็นต้องแจกแจงผลตอบแทนที่จ่ายตามสถานที่การทำงาน (โครงการหรือไซต์งาน) โปรแกรม BUSINESS PLUS PAYROLL รองรับการทำงานในรูปแบบนี้ ได้อย่างดีตั้งแต่   1. รองรับการสร้างผังองค์กรได้ตามลักษณะกลุ่มงาน แผนก หรือแผนกย่อยในแต่ละสาขา เพื่อรองรับการสรุปค่าแรงของพนักงานแยกตามแผนกและตามไซต์งานได้   2. สำหรับไซต์งานหรือโครงการที่ไม่มีเครื่องบันทึกเวลา โปรแกรมลดงานฝ่ายบุคคลที่สำนักงาน โดยรองรับการบันทึกเงินเพิ่มเงินหักของพนักงานในกลุ่มงานปฏิบัติการแยกตามโครงการในรูป แบบไฟล์ Excel โดยธุรการที่ไซต์งานสามารถบันทึกได้ที่ไซต์งานและส่ง e-mail กลับมายังสำนักงาน เพื่อให้ฝ่ายบุคคลสามารถอ่านข้อมูลเงินเพิ่มเงินหักจากไฟล์ Excel เข้าสู่โปรแกรมได้ทันที ซึ่งสามารถลดงานซ้ำซ้อน    3. โปรแกรมสามารถคำนวณค่าแรง และเงินเพิ่มเงินหักต่างๆ ของพนักงานในกลุ่มงานปฏิบัติการ โดยแยกเป็นค่าใช้จ่ายของแต่ละโครงการที่พนักงานไปทำงาน เพื่อนำไปใช้สำหรับงานบัญชีต้นทุนของโครงการ   4. สามารถกำหนดสูตรการคำนวณค่าวิชาชีพของพนักงานในกลุ่มงานปฏิบัติการที่ตรงกับเงื่อนไขของธุรกิจก่อสร้างได้    5. โปรแกรมสามารถรองรับการคำนวณค่าแรงของพนักงานรายวันในกลุ่มงานปฏิบัติการที่มีค่าแรงรายวันไม่คงที่ขึ้นอยู่กับไซต์งานหรือโครงการที่ไปทำงานได้   6. โปรแกรมสามารถรองรับการคำนวณภาษี และเงินหักประกันสังคมของพนักงานรายวันในกลุ่มงานปฏิบัติการที่มีค่าแรงรายวันไม่คงที่ขึ้นอยู่กับไซต์งานหรือโครงการที่ไปทำงาน โดยให้คิดจากค่าแรงต่อวันตามกฎหมายได้   7. โปรแกรมสามารถคำนวณค่าแรงของพนักงานรายวันแบบเหมาโครงการตามเงื่อนไขของธุรกิจรับเหมาก่อสร้างได้   8. สามารถพิมพ์รายงานสรุปยอดเงินเดือนพนักงานตามแผนกสังกัด โดยแยกชุดรายเดือน และรายวัน เพื่อใช้สำหรับจ่ายค่าแรงให้กับพนักงานได้   9. สามารถพิมพ์รายงานสรุปยอดเงินเดือนพนักงานตามแผนกบัญชี เพื่อใช้สำหรับคำนวณต้นทุนค่าแรงตามโครงการก่อสร้างของบริษัท โดยต้องการให้แจกแจงค่าแรงหลายมุมมองได้ เช่น - รายงานสรุปค่าแรงของแต่ละโครงการก่อสร้าง - รายงานสรุปค่าแรงของแต่ละทีมงานแยกตามโครงการก่อสร้าง - รายงานสรุปค่าแรงของพนักงานแต่ละคนแยกตามโครงการก่อสร้าง

http://www.businessplus.co.th/files/option_pr/Contractors.pdf


บริษัท อี-บิซิเนส พลัส จำกัด เลขที่ 12-13 ซอยบรมราชชนนี 39 แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ 10170 หมายเลขโทรสาร : 0-2424-0972 หมายเลขโทรศัพท์ : 0-2880-8800 (อัตโนมัติ 30 คู่สาย)  www.businessplus.co.th E-Mail : [email protected]


ยี่ห้อ: -รุ่น: -
สภาพ: ใหม่ความสมบูรณ์: 100%
ราคา: ต้องการ: ขาย
เลขบัตรประชาชน: 1102000348XXXIP Address: 223.27.215.34
ติดต่อ: Business Plusอีเมล์: 
โทรศัพย์: 028808800มือถือ: 
จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
ที่อยู่: -

คำค้น:  โปรแกรมเงินเดือนรับเหมาก่อสร้าง | ระบบเงินเดือนรับเหมาก่อสร้าง | รับเหมาก่อสร้าง |ดูสินค้าอื่นๆ | ลงประกาศ | เลื่อนประกาศขึ้น | ลบประกาศ | แก้ไขประกาศ

[ รับจำนอง ขายฝาก บ้าน ที่ดิน ทั่วประเทศ กู้เงินง่าย ได้เงินไว ไม่เช็คแบล็คลิส ]